DetailController

Văn hóa xã hội

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Thịnh Liệt tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

05/12/2022 10:15
Chiều ngày 08/7/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Thịnh Liệt tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; Tặng quà cho CBHV GĐCS và hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Kiến Thuận - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu - Phó Bí thư TT Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ - UBND; Ban chấp hành Hội và Hội viên phụ nữ có Hoàn cảnh khó khăn.

Hội nghị đã nghe Báo cáo sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2021; Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Để bổ sung vào báo cáo, Hội nghị cũng đã được nghe 03 ý kiến phát biểu.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kiến Thuận - Bí thư Đảng ủy phường đã nhấn mạnh: trong 6 tháng đầu năm 2021 các nhiệm vụ chính trị quan trọng Thủ đô và đất nước như Cuộc bẩu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp, dưới sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, trong đó có công sức, sự tham gia trách nhiệm của Hội phụ nữ nói chung. Bên cạnh đó, tình hình dịch Covid-19 đã và đang có những ảnh hưởng nhất định tới hoạt động của Hội, tuy vậy Hội LH Phụ nữ phường vẫn hoạt động hiệu quả, có nhiều đóng góp và cần được phát huy hơn nữa.

Cũng tại Hội nghị, Hội LH Phụ nữ phường đã trao tặng quà cho 03 hội viên phụ nữ thuộc gia đình chính sách nhân dịp 27/7 và 14 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

NewsByCategory