DetailController

Đảng đoàn thể

Phường Thịnh Liệt tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai về việc bổ nhiệm Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường và Quyết định chuyển công chức cấp phường thành công chức do UBND quận Hoàng Mai quản lý

05/12/2022 10:17
Thực hiện Công văn số 1742/UBND-NV ngày 29/6/2021 của UBND quận Hoàng Mai về việc thực hiện thí điểm tổ chức chính quyền đô thị, chiều ngày 30/6/2021, UBND phường Thịnh Liệt đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai về việc bổ nhiệm Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường và Quyết định chuyển công chức cấp phường thành công chức do UBND quận Hoàng Mai quản lý.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Chiến - UVBTV Quận ủy, Trưởng Công an quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Kiến Thuận - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu - Phó Bí thư TT Đảng ủy; các đồng chí Thường trực Đảng ủy; lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể và công chức, người lao động UBND phường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Chiến - UVBTV Quận ủy, Trưởng Công an quận Hoàng Mai đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chủ tich UBND phường Thịnh Liệt cho đồng chí Nguyễn Văn Đức; Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường cho đồng chí Trịnh Văn Quang và đồng chí Lê Thị Thanh Ngà và 11 Quyết định chuyển từ công chức cấp xã thành công chức thuộc biên chế công chức của UBND quận.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Chiến đã chúc mừng, động viên và phát biểu chỉ đạo việc triển khai thực hiện chính quyền đô thị trên địa bàn phường.

Việc thực hiện mô hình chính quyền đô thị tuy có nhiều điểm mới nhưng sẽ phát huy vai trò chủ động, trách nhiệm, sáng tạo trong quá trình phục vụ người dân một cách tốt nhất, góp phần vào sự phát triển chung của quận và của Thủ đô. Do đó, phường Thịnh Liệt sẽ bám sát, triển khai bài bản để thực hiện hiệu quả mô hình Chính quyền đô thị.

NewsByCategory